Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội: Bổn Mạng Giáo Phận Nha Trang

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, xin Chúa giúp để mỗi người chúng ta luôn sống như Mẹ, noi gương Mẹ để xứng đáng là con cái của Mẹ.

Tại nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang, sáng ngày 8/12/2017, vào lúc 9g00, Đức Giám Mục Giáo phận long trọng chủ sự Thánh Lễ mừng kính trọng thể lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tôi, bổn mạng Giáo phận Nha Trang, thánh lễ đã qui tụ mọi thành phần dân Chúa gồm Giám mục, Linh mục, phó tế, tu sĩ nam nữ và các tín hữu đại diện 110 giáo xứ với gần 220,000 tín hữu trong giáo phận như hướng về giáo phận Mẹ để chung lời tạ ơn Thiên Chúa, tôn vinh Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên tội đã ban nhiêu hồng ân cho giáo phận Nha Trang thân yêu của chúng ta .

Trong phần giảng lễ Đức Giám Mục đã đề cao và tôn vinh Mẹ Maria vì Mẹ là một người nữ đã được Chúa chọn làm mẹ Đấng Cứu Thế là Mẹ của chúng ta, đặc biệt Mẹ là người được hưởng đặc ân lớn lao là Vô Nhiễm Nguyên Tội.

XEM HÌNH

 

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, xin Chúa giúp để mỗi người chúng ta luôn sống như Mẹ, noi gương Mẹ để xứng đáng là con cái của Mẹ.

 Cuối Thánh lễ Đức Giám Mục đã ban phép lành Tòa Thánh với ơn toàn xá đây là một đặc ân cao quí mà Hội thánh đã dành cho chúng ta nhân ngày mừng Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội hôm nay.
 BÀI GIẢNG ĐỨC CHA GIUSE
 

 
Tác giả bài viết: BTT Giáo Phận
Từ khóa:

n/a