Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Hình ảnh thánh lễ giỗ giáp năm Đức ông Phêrô Nguyễn Quang Sách (6.3.2017 - 6.3.2018)

Đức ông Tổng Đại Diện đã gợi lại những kỷ niệm đẹp mỗi khi gặp Đức ông Phêrô đó là tinh thần hài hước và luôn quan tâm đến sự hiệp nhất trong đời sống linh mục.
Hình ảnh thánh lễ giỗ giáp năm Đức ông Phêrô Nguyễn Quang Sách (6.3.2017 - 6.3.2018)

Vào lúc 17g00 ngày 6.3.2018 tại nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang, Đức ông Tổng Đại Diện Giuse Lê Văn Sỹ đã chủ tế thánh lễ giỗ giáp năm Đức ông Phêrô Nguyễn Quang Sách, nguyên giám đốc Tiểu Chủng Viện Sao Biển, nguyên quản xứ giáo xứ Chánh Tòa, nguyên Tổng Đại Diện và hạt trưởng giáo hạt Nha Trang. Cùng đồng tế với Đức ông Tổng Đại Diện, có đông đảo quý Cha, tu sĩ, và giáo dân giáo xứ Chánh Tòa đã hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Đức ông Phêrô.

Xem hình ảnh

Trong phần giảng lễ, Đức ông Tổng Đại Diện đã gợi lại những kỷ niệm đẹp mỗi khi gặp Đức ông Phêrô đó là tinh thần hài hước và luôn quan tâm đến sự hiệp nhất trong đời sống linh mục...

Kỷ niệm lễ giỗ giám năm Đức ông Phêrô, ngày trước lễ giỗ, Hội Đồng Mục Vụ và giáo dân giáo xứ Chánh Tòa đã đến kính viếng phần mộ Đức ông tại nghĩa trang Hòn Chuông, và buổi sáng cùng ngày, Cha Tổng Đại Diện và một số Cha cũng đến thắp nhang kính viếng Đức ông.

Xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho Đức ông cũng như xin Đức ông cầu nguyện cho các tín hữu đặc biệt là tín hữu giáo xứ Chánh Tòa chúng con.

Cha Tổng Đại Diện và quý Cha kính viếng

Hội Đồng Mục Vụ và giáo dân gx Chánh Tòa kính viếng
Tác giả bài viết: BTT Giáo Phận