Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Các linh mục trẻ giáo phận Nha Trang: Buổi giao lưu bóng đá

‘Vì một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh’
‘Vì một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh’


 

Đó là ý nghĩa mà các linh mục trẻ giáo phận Nha Trang đang phấn đấu ngõ hầu phục vụ Dân Chúa lâu dài trong các môi trường được Giám Mục Giáo phận sai đến. Trong tinh thần đó, vào ngày 13.08.2018, các linh mục trẻ trong Giáo phận đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá tại sân Mã Thánh thuộc TP. Nha Trang.

Buổi giao lưu bóng đá lần này, ban tổ chức chia thành 2 đội, một đội thuộc các giáo hạt vùng Ninh Thuận, và một đội thuộc vùng Nha Trang, Cam Ranh và Cam Lâm. Mặc dù không chuyên nghiệp, nhưng khi Đức ông Tổng Đại Diện khởi sự lăn quả bóng đầu tiên, 2 đội đã thi đấu với tinh thần và tốc độ cao, đội nào cũng muốn dành phần thắng cho mình, có những cầu thủ đi bóng khá chuyên nghiệp và đã ghi bàn đẹp mắt đá cóng hiến cho khán giả những pha đưa bóng và ghi bàn thuyết phục.

Đến với buổi giao lưu bóng đá này, có khá đông khán giả tham dự, các cổ động viên thuộc giáo xứ Chánh Tòa, các chị em phục vụ nước… nhưng trên hết phải kể đến những khán giã đã ngoài U 80, U 70 như Cha Trần Văn Láng, Cha Trần Hữu Thành, Cha Nguyễn Vinh Phúc, Cha hạt trưởng Cam Lâm Nguyễn Thời Bá và đông đảo các Cha đến cổ động cho hai đội.

Sau 60 phút thi đấu, cuối cùng đội thắng đã thuộc về các linh mục trẻ thuộc vùng Ninh Thuận với tỷ số 3-2. Buổi giao lưu khép lại trong bầu khi vui vẻ, chan hòa niềm vui và hiệp nhất, ước mong thời gian tới có những buổi giao lưu hơn nữa hầu tạo một một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh nơi các linh mục.Cầu thủ 2 đội bóng giao lưu


Các cầu thủ thuộc 2 giáo hạt Cam Ranh và Cam Lâm

Các cầu thủ thuộc Vùng Ninh Thuận

Đức ông TĐD ổn định đội hình trước khi khai mạc buổi giao lưu

Đức ông TĐD lăn bóng khai mạc buổi giao lưu

Những phai đi bóng bán chuyên nghiệp của các cầu thủ

Các cổ động viên 

Tác giả bài viết: BTT GP
Từ khóa:

n/a