Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Tân Linh mục Đaminh Phạm Anh Tuấn dâng Thánh lễ Tạ ơn tại giáo xứ Tân Hội

Vào sáng ngày 30 tháng 3 năm 2017, Tân Linh mục Đaminh Phạm Anh Tuấn đã đến giáo xứ Tân Hội dâng Thánh lễ Tạ ơn sau hồng ân linh mục mà ngài vừa lãnh nhận ngày 18/3/2017 tại Đại Chủng Viện Sao Biển NhaTrang. Cùng đồng tế với Tân Linh mục, có cha Nghĩa phụ GB.Phạm HồngThái, Quản xứ Tân Hội, cha phó Tân Hội và một số cha quen thân.
Vào sáng ngày 30 tháng 3 năm 2017, Tân Linh mục Đaminh Phạm Anh Tuấn đã đến giáo xứ Tân Hội dâng Thánh lễ Tạ ơn sau hồng ân linh mục mà ngài vừa lãnh nhận ngày 18/3/2017 tại Đại Chủng Viện Sao Biển NhaTrang.
Cùng đồng tế với Tân Linh mục, có cha Nghĩa phụ GB.Phạm HồngThái, Quản xứ Tân Hội, cha phó Tân Hội và một số cha quen thân.
Thế giới ngày nay đang muốn chối từ Thiên Chúa và tỏ ra thực dụng, vô cảm, hưởng thụ. Chính vì thế, hơn lúc nào hết, thế giới ngày nay đang rất cần sự hiện diện của các linh mục để mang Thiên Chúa vào trong cuộc đời, để rao giảng về những giá trị cao siêu vĩnh cửu, để làm chứng cho sự thật và phản ảnh lòng thương xót của Thiên Chúa.
Các cộng đoàn giáo dân, trong một xã hội ngày càng bị ảnh hưởng bởi phong trào tục hóa và hưởng thụ, hơn lúc nào hết, cũng đang rất cần những vị linh mục thánh thiện, có tri thức và sẵn sàng quên mình, để họ được hướng dẫn, được đồng hành và được đón nhận dồi dào ân sủng, phúc lành và sự an ủi của Thiên Chúa.
Giáo xứ xin chúc mừng cha đã được Thiên Chúa ban cho một hồng ân vô cùng cao cả. Thiên Chúa đã cho không, giáo xứ tin rằng cha cũng sẽ sẵn sàng cho không như vậy, như câu châm ngôn mục vụ cha đã chọn, để từ đây Hội Thánh có thêm một thừa tác viên đồng hình đồng dạng với Chúa Kitô -  Mục Tử Nhân Lành.
Giáo xứ bày tỏ ước mong được cha thỉnh thoảng ghé lại thăm và dâng lễ, ít là trong những năm cha Nghĩa phụ Gioan Baotixita còn ở với giáo xứ.
Giáo xứ cũng xin chúc mừng cha Quản xứ Gioan Baotixita là Nghĩa phụ của Tân Linh mục. Một trong những hạnh phúc lớn lao của đời linh mục là có được những đứa con tinh thần tiếp nối sứ mạng dâng hiến.
Sau Thánh lễ, bà con giáo dân đã ở lại chia sẻ bữa điểm tâm thân mật cùng với Tân Linh mục, quý cha và quý thân nhân.

                                                                                          
Antôn Nguyễn Minh Dũng


XEM THÊM HÌNH
Từ khóa:

linh mục, tân hội