Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo xứ Bình Chính Mừng Chúa Giáng Sinh 2017

Hòa cũng niềm vui của toàn thể Hội Thánh trong ngày mừng Con Thiên Chúa xuống thế làm người, Đức Giêsu Kitô. Giáo xứ Bình Chính cũng hân hoan trong niềm vui chung đó. Những ngày Mùa Vọng được kết thúc bằng việc hòa giải với Chúa và anh chị em đến với Bí Tích Hòa Giải để sám hối tội lỗi.
GIÁO XỨ BÌNH CHÍNH MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2017
Hòa cũng niềm vui của toàn thể Hội Thánh trong ngày mừng Con Thiên Chúa xuống thế làm người, Đức Giêsu Kitô. Giáo xứ Bình Chính cũng hân hoan trong niềm vui chung đó.
     Những ngày Mùa Vọng được kết thúc bằng việc hòa giải với Chúa và anh chị em đến với Bí Tích Hòa Giải để sám hối tội lỗi.
   Việc tiếp đến là chia sẻ với anh chị em còn khó khăn về vật chất trong giáo xứ, nhất là anh chị em gặp khó khăn trong trận bão số 12. Những hy sinh đó làm lễ vật dâng lên Chúa Hài Nhi dịp sinh nhật của Ngài.
   Làm hang đá và trang trí bên trong, bên ngoài để chuẩn bị lễ là việc làm đòi hỏi sự hy sinh của nhiều người: Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ, các hội đoàn và anh chị em thiện chí, thiếu nhi diễn viên đêm diễn nguyện.
   Thánh lễ Vọng mừng Chúa giáng sinh và thánh lễ ngày 25/12 diễn ra qui tụ anh chị em rất đông và anh chị em khác tôn giáo chung quanh giáo xứ. Buổi chiều 25/12, thánh lễ dành cho thiếu nhi với niềm vui Mừng Chúa Giáng Sinh. Ông Già và Bà Già Noel cùng với các tiết mục văn nghệ làm cho thiếu nhi cười sảng khoái và kết thúc bằng phần phát quà cho thiếu nhi mừng Chúa Giáng Sinh.
   Niềm vui mừng Chúa hạ sinh xuống trần được tiếp nối bằng tuần Bát Nhật mừng Chúa giáng sinh. Niềm vui của ánh sáng bên ngoài của đêm Giáng Sinh nói lên niềm hân hoan trong tâm hồn con người.
   Xin hài Nhi Giêsu tiếp tục chúc lành cho chúng con bằng tình yêu thương giáng sinh của Chúa. Xin ơn với chúng con bằng tình yêu giáng sinh của Chúa.
Lm Antôn Nguyễn Thanh Lâm

Xem thêm hình
 
Giáo xứ Bình Chính
Từ khóa:

n/a