Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo xứ Phước Hòa: Tiệc Tất Niên giao thừa và chào đón Năm Mới 2018

Chúa nhật ngày 31/12/2017 Lễ Thánh Gia Thất cũng là ngày cuối năm 2017. Giáo xứ Phước Hòa đã tổ chức tiệc tất niên tạ ơn năm cũ và chào đón năm mới 2018. Nguyện xin Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse quan thầy của giáo xứ,  cầu bàu cùng Chúa ban ơn cho cộng đoàn giáo xứ chúng con trong năm mới này được bình an, các gia đình trong giáo xứ được hạnh phúc
GIÁO XỨ PHƯỚC HÒA: TIỆC TẤT NIÊN GIAO THỪA VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018
Chúa nhật ngày 31/12/2017 Lễ Thánh Gia Thất cũng là ngày cuối năm 2017. Giáo xứ Phước Hòa đã tổ chức tiệc tất niên tạ ơn năm cũ và chào đón năm mới 2018.
 

 
Đúng 20g00, sau Thánh Lễ toàn thể cộng đoàn dân Chúa gx Phước Hòa cũng như bà con giáo dân các xứ lân cận tham dự chương trình tất niên chào đón năm mới 2018. Kinh khai mạc được cất lên với lời bài hát “Tán tụng hồng ân” của nhạc sĩ  Hải Linh “Xin dâng lời cảm tạ hồng ân Thiên Chúa bao la, xin dâng lời cảm mến hòa theo tiếng hát dâng lên…..” Hồng ân Thiên Chúa năm qua đã tuôn đổ trên giáo xứ Phước Hòa chúng con, từ vị chủ chăn dễ thương Đôminicô Nguyễn Công Đắc đến vị phó chủ chăn dễ mến Phêrô Nguyễn Thái Sơn, quý thầy, quý soeurs,…. Cùng các gia đình trong cộng đoàn giáo xứ Phước Hòa. Xin Tạ ơn Chúa vì Muôn đời Chúa vẫn trọn tình thương.
 
Sau kinh khai mạc là lời phát biểu của Cha quản xứ đầy xúc động và sâu sắc;  kế đến cha khai pháo , khui sam-panh rót rượu chúc mừng cộng đoàn. Với tiệc buffet phong phú, toàn thể đoàn chiên cùng chủ chiên giáo xứ Phước Hòa vui vẻ, huyên náo bên nhau muôn lời ca ca ngợi và cảm tạ  hồng ân Chúa đã ban trong suốt một  năm qua.
 

Nguyện xin Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse quan thầy của giáo xứ,  cầu bàu cùng Chúa ban ơn cho cộng đoàn giáo xứ chúng con trong năm mới này được bình an, các gia đình trong giáo xứ được hạnh phúc, đoàn kết, yêu thương nhau, sống  tốt hơn và gương mẫu hơn nhờ noi gương gia đình Thánh Gia Thất.

 
Xem thêm hình 
Giáo xứ Phước Hòa
 
 
Từ khóa:

n/a