Thánh lễ tạ ơn và tâm tình tri ân của giáo xứ Thanh Hải với cha phó Phaolô Năng Xuân Giang.

Thứ năm - 10/05/2018 22:28  2443
  "Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương"
 Thánh Vịnh 136,1
  Chiều ngày 9 tháng 5 năm 2018, lúc 18 giờ 15' đông đảo giáo dân giáo xứ Thanh Hải đã tề tựu về ngôi thánh đường để tham dự thánh lễ tạ ơn đồng thời tri ân những đóng góp của cha phó dành cho giáo xứ trong gần bốn năm qua. Có thể nói đây là thánh lễ cuối cùng của cha Phaolô trong cương vị là cha phó tại ngôi thánh đường này để ngày mai cha lên đường về giúp ở giáo xứ khác.
     Cha phó Phaolô Năng Xuân Giang chủ sự thánh lễ đồng tế cùng với cha chính xứ Phêrô Lê Văn Ninh; cha FX Phạm Trọng Châu và cha Camillô Trần Văn Phúc.
     Trong bài chia sẻ của mình, cha chính xứ cũng đã mời cộng đoàn dân Chúa đang tham dự thánh lễ cùng chia sẻ tình cảm và những lời tri ân của mình đối với cha phó.
     Thánh lễ tạ ơn đã diễn ra trang nghiêm và ấm cúng. Cuối thánh lễ là phần cảm ơn của giáo xứ, lời đáp từ và cám ơn của cha phó Phaolô và lời chúc bình an của cha chính xứ Phêrô.
    Ngày mai,10 tháng 5 cha Phaolô sẽ về nhận nhiêm vụ làm cha phó tại giáo xứ Bình Cang.

Tags: giáo xứ