Giáo xứ Phước Hòa tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho thiếu nhi

Thứ sáu - 06/10/2017 04:41  1689
Thánh lễ cầu nguyện cho thiếu nhi được tổ chức vào 18g30 ngày trung thu (04/10/2017).

Sau thánh lễ ,đêm hội trăng rằm với chủ đề "MỜI CHÚA VUI TRUNG THU VỚI CON" đã được khai mạc.

Với lời phát biểu ngắn gọn chúc cho các em có một đêm trung thu vui vẻ, Cha quản xứ đã bấm pháo mở màn cho chương trình trung thu năm nay. Đầu tiên là hoạt cảnh “Cây đa – Chú Cuội” tiếp đến là các tiết mục văn nghệ của các em. Đặc biệt là tiết mục vui nhộn của các em đồng cỏ non với niềm vui thơ ngây, vô tư. Chương trình tiếp tục với tiết mục múa lân của các Trưởng và các em thiếu nhi trong giáo xứ biểu diễn. Kết thúc đêm hội trăng rằm là phần phát quà cho các em trong cũng như ngoài giáo xứ với tình thương yêu “Hãy để trẻ em đến với Thầy”.

Trong niềm vui trung thu, một đại diện  cho Ban giáo lý- Đoàn TNTT chân thành cám ơn Quý Cha, Quý Thầy, Quý Soeurs, quý ân nhân, phụ huynh đã ủng hộ cách này hay cách khác về vật chất cũng như tinh thần để động viên giúp đỡ cho chúng con đã tổ chức đêm trung thu hoàn tất. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho quý vị. Kính chúc quý vị bình an dồi dào sức khỏe trong tình yêu Chúa Kitô.

Giáo xứ Phước Hoà