Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh lễ Tạ ơn hai tân linh mục: Phêrô Nguyễn Hoàng Hải và Micae Cáp Hữu Nhân tại thánh đường giáo xứ Vĩnh An vào lúc 09h00 ngày 03/06/2018 Chúa Nhật IX lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô.

Vào lúc 09h00 ngày 03/06/2018 Chúa Nhật IX lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô. Giáo xứ Vĩnh An tổ chức thánh lễ tạ ơn hồng ân linh mục tại quê hương của hai cha Phêrô và Micae. Về tham dự và hiệp dâng thánh lễ có cha Phêrô hạt trưởng hạt Cam Lâm cùng các cha con chiên trong xứ và các cha khách. Giáo xứ Vĩnh An Kính chúc hai cha và quý ông bà cố, cùng dòng họ ngày hôm nay thật vui và trong những ngày đầu làm linh mục hai cha được nhiều ơn lành của Chúa Kitô, quý cha sẽ có những ngày thật nhiều niềm vui và hạnh hạnh phúc khi mỗi lần bước lên Bàn Thánh dâng lễ vật lên Thiên Chúa tình yêu...
Vào lúc 09h00 ngày 03/06/2018 Chúa Nhật IX lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô. Giáo xứ Vĩnh An tổ chức thánh lễ tạ ơn hồng ân linh mục tại quê hương của hai cha Phêrô và Micae.
Về tham dự và hiệp dâng thánh lễ có cha Phêrô hạt trưởng hạt Cam Lâm cùng các cha con chiên trong xứ và các cha khách.    
Giáo xứ Vĩnh An Kính chúc hai cha và quý ông bà cố, cùng dòng họ ngày hôm nay thật vui và trong những ngày đầu làm linh mục hai cha được nhiều ơn lành của Chúa Kitô, quý cha sẽ có những ngày thật nhiều niềm vui và hạnh hạnh phúc khi mỗi lần  bước lên Bàn Thánh  dâng lễ vật lên Thiên Chúa tình yêu, xin Chúa chúc lành cho tất cả và xin hai cha cầu nguyện cho giáo xứ Vĩnh An, cho mầm sống ơn gọi của giáo xứ, nhờ lời cầu nguyện của hai cha giáo xứ sẽ có được nhiều tâm hồn thánh hiến theo Chúa trong Thiên chức Linh mục và con đường sống tận hiến cho Chúa.

Xem thêm hình
 
 
Tin và hình Giuse Nguyễn Huệ BTT GP
Từ khóa:

hai cha