Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Ca Đoàn Thiên Thần - Giáo Xứ Hộ Diêm

Thánh Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Ca Đoàn Thiên Thần - Giáo Xứ Hộ Diêm

Thánh Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Ca Đoàn Thiên Thần - Giáo Xứ Hộ Diêm

Vào chiều thứ bảy ngày 29 tháng 9 năm 2018, Ca đoàn Thiên Thần giáo xứ Hộ Diêm mừng trọng thể kỷ niệm 10 năm thành lập Ca đoàn
Khởi nguồn từ nhu cầu thiêng liêng do giáo xứ đông giáo dân cần thêm một thánh lễ chiều Chúa nhật, cha cựu quản xứ Inhaxio Trần Ngà đã thành lập thêm một ca đoàn thiếu nhi vào năm 2008 từ nguồn các em sinh hoạt trong xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể, dưới sự phụ trách của cô Maria Rosa Lê Thị Mỹ Lệ.
Ca đoàn đã chọn các Tổng lãnh Thiên Thần làm bổn mạng, và đến nay đã tròn được 10 năm với số lượng ca viên khoảng 50 em trong độ tuổi từ 8-16. Được sự quan tâm của cha quản xứ đương nhiệm Gioan Baotixita Nguyễn Kim Đệ, Ban Thường Vụ HĐMV giáo xứ đã tổ chức cho các em mừng lễ kỷ niệm và tổ chức Tiệc Mừng cùng với sự tham dự của quý cha, thầy xứ, quý soeurs và thân nhân, ân nhân trong giáo xứ.
Hội Các Bà Mẹ Công Giáo cũng đã hỗ trợ các phần quà tuyên dương các em ca viên xuất sắc trong thời gian qua. Các em đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ trong buổi Tiệc Mừng, góp phần cho ngày vui các em được phấn khởi, sinh động thêm.
Cầu chúc các em luôn cố gắng và nhiệt thành đem lời ca tiếng hát ca tụng Chúa và phục vụ cộng đoàn giáo xứ.

 


Tác giả bài viết: HD
Từ khóa:

n/a