Thánh Lễ Ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Hòn Thiên

Thứ hai - 24/07/2017 22:56  2205
Theo chương trình mục vụ của Đức Giám Mục Giáo Phận, Lúc 7h00 ngày 24/07/2017, Đức Cha Giuse đã hiện diện tại giáo xứ Hòn Thiên trong chuyến viếng thăm mục vụ và ban Bí Tích Thêm Sức và Bí Tích Thánh Thể cho 48 em thiếu nhi của giáo xứ; trong đó, có 15 em được diễm phúc rước Chúa lần đầu và 33 em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức.
Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người trong khắp giáo xứ, cách đặc biệt nơi thiếu nhi và phụ huynh có con em được lãnh nhận Bí Tích. Điều đó làm cho bầu khí giáo xứ Hòn Thiên vốn an bình lại rộn rã hẳn lên khi có sự hiện diện đầy tình phụ tử của vị cha chung giáo phận Nha Trang.
Với dịp hồng ân này, Tình thương của Thiên Chúa qua tay Đức Giám Mục giáo phận một lần nữa được đổ tràn trên giáo xứ Hòn Thiên trong năm mừng 60 năm thành lập giáo phận. Kỷ niệm khó quên đó đã để lại trên tất cả mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ Hòn Thiên.
 Hồng ân Thiên Chúa bao la. Muôn đời chúng con cảm tạ hồng ân Chúa Tình Yêu. Xin Chúa tiếp tục tuôn đổ ơn lành trên các thụ nhân Bí Tích và mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ Hòn Thiên chúng con. Amen
BTTGP