Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Lễ khai giảng Năm Học Giáo Lý 2017-2018 tại Giáo Xứ Cầu Ké

Hôm nay, ngày 03.09.2017, giáo xứ Cầu Ké long trọng cử hành Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý mới 2017 – 2018. Toàn thể Giáo lý viên và các em thiếu nhi hân hoan bước vào mái trường của giáo xứ để giảng dạy và học hỏi giáo lý hầu mỗi ngày các em thiếu nhi trở nên người Kitô hữu hiểu biết Chúa nhiều hơn và sống đạo tốt hơn.
Hôm nay, ngày 03.09.2017, giáo xứ Cầu Ké long trọng cử hành Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý mới 2017 – 2018. Toàn thể giáo lý viên và các em thiếu nhi hân hoan bước vào mái trường của giáo xứ để giảng dạy và học hỏi giáo lý hầu mỗi ngày các em thiếu nhi trở nên người Kitô hữu hiểu biết Chúa nhiều hơn và sống đạo tốt hơn.

Cha Phêrô thay mặt cha Quản xứ Cầu Ké long trọng tuyên bố khai giảng năm học giáo lý mới 2017 – 2018.


 
và đánh một hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu, tiếng trống vang rền như thúc giục giáo lý viên và các em học sinh bước vào năm học mới với niềm tin mạnh mẽ và tràn đầy hy vọng vào tình yêu của Đức Kitô.

Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới đã diễn ra trang nghiêm và sốt sắng, xin Chúa chúc lành cho Cha quản xứ, quý Soeur, Hội đồng giáo xứ, giáo lý viên, quý ân nhân, quý phụ huynh và tất cả những ai đã, đang và còn tiếp tục cộng tác vào công cuộc giáo dục đức tin và sự phát triển giáo xứ theo thánh ý Chúa.

Sau thánh lễ, các em thiếu nhi chuyển sang nhà giáo lý mới.

Các giáo lý viên và các em thiếu nhi đang xem cha sở trồng cây hoa mai và cha Phêrô trồng cây hoa dạ hương. Hoa mai có đặc tính đẹp và hoa dạ hương có đặc tính thơm. Cha xứ Cầu Ké ước mong rằng việc dạy và học giáo lý năm nay tại giáo xứ Cầu Ké cũng đẹp và thơm như hai loài hoa này.
Cha sở đến thăm mục vụ các lớp giáo lý trong những phút đầu tiên của năm học mới

Cha sở và các giáo lý viên của giáo xứ Cầu Ké cùng chung sức giúp cho các em thiếu nhi trong giáo xứ hiểu biết Chúa nhiều hơn và sống đạo tốt hơn.XEM THÊM HÌNH
 

Giáo xứ Cầu Ké