Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Hội diễn Thánh Ca giáo hạt Ninh Sơn

Đêm cuối năm dương lịch 2017, cũng là Lễ Thánh Gia Thất, các ca đoàn giáo xứ trong giáo hạt Ninh Sơn đã tụ hội về giáo xứ Song Mỹ để cùng hợp tiếng hoan ca mừng mầu nhiệm Giáng sinh theo truyền thống mới được xây dựng vài năm nay. Chương trình bắt đầu lúc 19g00. Các ca đoàn được đưa vào vị trí ổn định trong khi đội kèn giáo xứ hợp tấu bài Đêm thánh vô cùng và Hang Bê lem.
HỘI DIỄN THÁNH CA GIÁO HẠT NINH SƠN
31.12.2017
 
Đêm cuối năm dương lịch 2017, cũng là Lễ Thánh Gia Thất, các ca đoàn giáo xứ trong giáo hạt Ninh Sơn đã tụ hội về giáo xứ Song Mỹ để cùng hợp tiếng hoan ca mừng mầu nhiệm Giáng sinh theo truyền thống mới được xây dựng vài năm nay.
Chương trình bắt đầu lúc 19g00. Các ca đoàn được đưa vào vị trí ổn định trong khi đội kèn giáo xứ hợp tấu bài Đêm thánh vô cùng và Hang Bê lem. Sau khi Cha quản xứ Song Mỹ nói lời chào mừng quý Cha và các ca đoàn về tham dự, các ca đoàn và cộng đoàn cùng cất tiếng ngợi khen Chúa qua nhạc phẩm “Noel về”.
Tiểp đó, Cha hạt trưởng lên công bố lời Chúa và tuyên bố khai mạc chương trình. Các em thiếu nhi Song Mỹ đã khởi động bầu khí đêm diễn nguyện bằng một bài vũ “Liên khúc giáng sinh”. Trước khi vào chương trình, các ca trưởng đã cùng nhau tiến lên lễ đài thả bong bóng như gửi gắm những ước nguyện tốt đẹp nhất lên cõi trời cao quang. Đêm diễn nguyện được thêm phần trang trọng với sự góp mặt của thầy phó tế G.B. Nguyễn Ngọc Hưng cùng dẫn chương trình với MC Anê Lê Thị Bảo Linh.

 
Thứ tự trình diễn như sau:
STT Tên bài hát Tác giả Ca đoàn Ca trưởng
1 Liên khúc:
- Chờ ngày Chúa đến
- Ca vang mừng Chúa giáng sinh (múa minh họa)
 
- Đinh công Huỳnh.
- Ngọc Linh
Triệu Phong Antôn Trần Ngọc Kim.
2 Vũ điệu Tây nguyên - Lời: Giang Ân
- Nhạc D’Kray
Đồng Mé Sr. Lucia Minh Phúc
3 Đêm nay tầng xanh Chính Trung – Xuân Thu Thạch Hà Giuse Trần Văn An
4 Bêlem tưng bừng Hương Đan Hòa Sơn Sr. Têrêxa Xuân Mai
5 Người ơi vui lên Giang Ân Sông Pha G.B. Ngô Minh Sung
6 Mầu nhiệm tình thương Thơ: Xuân Ly Băng
Nhạc: Kim Long
Quảng Thuận Giuse Võ Viết Hoàng
7 Noel nay đã về Mi Trầm Tầm Ngân Phêrô Kabi Hamai
8 Mùa Xuân cứu thế Kim Long Hạnh Trí Simon Nguyễn Ngọc Hướng
9 Ca múa: Mưa hạt cứu rỗi Thông Vi Vu Trà Giang Thu Uyên & Thúy Liễu
10 Ánh sáng Bêlem Thái Nguyên F.X. Song Mỹ Giuse Võ Hùng Phương

Đêm diễn nguyện thánh ca đã kết thúc trong bầu khí trang nghiêm nhưng cũng thật cởi mở, sốt sắng mà rất đỗi thân tình. Đây chính là dịp để mục tử, đàn chiên và những tông đồ giáo dân cùng chan hòa trong tình yêu thương để hướng đến niềm vui, niềm hạnh phúc vĩnh cửu nơi Thiên Chúa.
Ước mong những dịp đặc biệt này được duy trì và nhân rộng nơi các đoàn thể, các thành phần dân Chúa để mọi người luôn được hiệp nhất trong một Đức Tin – một Tình Yêu.
   Bảo Lê


CA ĐOÀN TRIỆU PHONGCA ĐOÀN ĐỒNG MÉCA ĐOÀN THẠCH HÀCA ĐOÀN HÒA SƠNCA ĐOÀN SÔNG PHACA ĐOÀN QUẢNG THUẬNCA ĐOÀN TẦM NGÂNCA ĐOÀN HẠNH TRÍCA ĐOÀN TRÀ GIANGCA ĐOÀN SONG MỸ

Xem thêm hình

Giáo hạt Ninh Sơn