Giáo xứ Phước Hòa tổ chức thánh Lễ Lên Đường lớp Vào Đời 3, Năm học 2016 – 2017

Thứ sáu - 26/05/2017 11:33  1979

Đây là bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời các em. Chủ sự thánh lễ là Cha phó xứ Phêrô Nguyễn Thái Sơn. Tham dự Thánh lễ có các em thiếu nhi, các anh chị Huynh trưởng – Giáo lý viên cùng đông đảo quý phụ huynh đã hiện diện để cầu nguyện cho các em.

Trong bài chia sẻ cha đã mong các em trở thành những chứng nhân anh dũng cho Chúa Kitô trên trần gian này.Tiếp đó là nghi thức Lên Đường. Các em đã Tuyên xưng niềm tin của mình vào Thiên Chúa và Hội Thánh, đồng thời nói lên quyết tâm sống Lời Chúa trong   và hăng say làm chứng nhân cho Thiên Chúa trong mọi hoạt động của mình.

Tiếp  đến các em được cha chủ sự trao chứng nhận hoàn thành chương trình  Giáo lý Phổ thông và sách Tin Mừng. Cha nói các con hãy nhận lấy Lời Chúa, hãy đọc, suy niệm và sống Lời Chúa mỗi ngày để làm cho Lời Chúa thấm sâu vào những nơi các con được Chúa sai đến.Thánh lễ được tiếp tục diễn ra thật trang nghiêm và sốt sắng.

Sau lời nguyện hiệp lễ  một em đại diện đã bày tỏ lòng tri ân lên Thiên Chúa, tâm tình biết ơn tới quý cha, quý soeur, quý Thầy, anh chị Huynh trưởng - Giáo lý viên và cha mẹ đã dìu dắt, dạy dỗ, đồng hành cùng các em để các em có được ngày lễ lên đường thật trang trọng và ý nghĩa.

Tác giả: Phước Hòa

Tags: n/a