Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Giáo xứ Hòa Yên (hạt Cam Lâm) chia sẻ cùng người nghèo dịp Xuân Giáp Ngọ 2014

Cúi xuống nỗi đau để chia sẻ với thân phận người nghèo, neo đơn và bất hạnh mỗi dịp xuân về, đó là truyền thống tốt đẹp của Giáo xứ Hòa Yên.
Giáo xứ Hòa Yên (hạt Cam Lâm) chia sẻ cùng người nghèo dịp Xuân Giáp Ngọ 2014
 
Cúi xuống nỗi đau để chia sẻ với thân phận người nghèo, neo đơn và bất hạnh mỗi dịp xuân về, đó là truyền thống tốt đẹp của Giáo xứ Hòa Yên. Truyền thống đó liên tục được nối dài qua những cử chỉ yêu thương đến từ các vị chủ chăn giáo xứ trong nhiều năm qua.
 
Chia sẻ với người nghèo trong dịp này, có 80 phần quà đã được trao tặng trong buổi chiều hôm nay 22/01 tại Giáo xứ Hòa Yên. Mỗi phần quà gồm: 20kg gạo, 01 chai dầu ăn, 01 kg đường và 100.000 đồng. Cha quản xứ đã ân cần chia sẻ niềm an ủi này cùng mọi người, ngài cầu chúc cho mọi người năm mới được dồi dào sức khỏe, đón xuân vui tươi và dồi dào phúc lộc của Chúa.
 
Đặc biệt, cô Nguyễn Thị Đẹp (giáo họ Maria, giáo xứ Hòa Yên) với tấm lòng hảo tâm đã đóng góp toàn bộ số gạo trên. Đây là một cử chỉ yêu thương sưởi ấm tâm hồn những người nghèo, neo đơn và bất hạnh trong mùa xuân lạnh này.
 
Được biết, dịp Tết năm nay, Cha quản xứ, Cha phó xứ và Ban Thường vụ Hội đồng giáo xứ sẽ đi thăm, chúc Tết và lì xì cho những người già, bệnh nhân đang nằm bệnh.

Ước mong có những đôi tay được nối dài thêm nữa để sưởi ấm những cảnh đời nghèo khổ hầu mang niềm vui đến với họ nhất là khi mỗi dịp tết đến xuân về.

 
 
 
Tác giả bài viết: Quốc Tuấn
Từ khóa:

n/a