Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Cha Phaolô Năng Xuân Giang về nhận nhiệm vụ phó xứ tại Bình Cang.

Sáng nay, ngày 10 tháng 5 năm 2018, cha chính xứ Phêrô, anh em trong hội đồng Mục Vụ và một số anh chị em giáo lý viên của giáo xứ Thanh Hải đã đưa tiễn cha phó Phaolô Năng Xuân Giang về nhận nhiệm vụ phó xứ tại Bình Cang. Tại Bình Cang, cha Phaolô đã được cha chính xứ Antôn Nguyễn Công Nam cùng với các ban ngành, đoàn thể của giáo xứ Bình Cang đón tiếp long trọng và niềm nở.
Sáng nay, ngày 10 tháng 5 năm 2018, cha chính xứ Phêrô, anh em trong hội đồng Mục Vụ và một số anh chị em giáo lý viên của giáo xứ Thanh Hải đã đưa tiễn cha phó Phaolô Năng Xuân Giang về nhận nhiệm vụ phó xứ tại Bình Cang.
       Tại Bình Cang, cha Phaolô đã được cha chính xứ Antôn Nguyễn Công Nam cùng với các ban ngành, đoàn thể của giáo xứ Bình Cang đón tiếp long trọng và niềm nở.
       Trong ngôi thánh đường của giáo xứ, Đức Ông Tổng Đại Diện Giuse Lê Văn Sỹ đã công bố và trao bài sai của Đức Giám Mục cho cha phó Phaolô.
      Trong phần phát biểu chào đón cha phó, anh Nguyễn Minh Trãi, chủ tịch hội đồng mục vụ đã tặng cha phó một bài thơ tuy mộc mạc nhưng đầy ắp yêu thương :
           Chúc mừng cha phó về Bình Cang
           Từ nay giáo xứ thêm rôn ràng. 
           Cha con cùng múa tôn vinh Chúa. 
          Muôn vàn ơn phúc Chúa thương ban. 
 
          Chào mừng cha phó về Bình Cang
          Cha con từ đây cùng hát vang. 
          Chung tay đi về đến Thiên đàng 
          Giáo dân Bình Cang lòng hân hoan. 
 
      Tiếp đến, trong vai trò là cha phó mới của giáo xứ Bình Cang, cha phó Phaolô đã chủ sự nghi thức chầu Thánh Thể.
       Xin chúc mừng giáo xứ Bình Cang đã có thêm một cha phó trẻ, rất năng nổ và nhiệt thành trong mọi công việc nhất là công việc đối với các em thiếu nhi!
      Chúc cha Phaolô luôn khỏe mạnh, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa và sẽ học được nhiều "sàng khôn" tại giáo xứ mới Bình Cang!
Nguyễn Đức Thắng 72
Xem thêm hình

 
 
Từ khóa:

bình cang