Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Lễ tiên khấn tại Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang (19-3)

Sáng sớm ngày 19/03/2015, Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám Mục Gp. Nha Trang đã chủ sự lễ Khấn Dòng cho 22 Nữ Tu Tiên Khấn....
LỄ KHẤN LẦN ĐẦU TẠI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ NHA TRANG
19/3/2015

 
Trong bầu khí trang trọng linh thiêng, với sự hiện diện của cộng đoàn cùng quý Linh mục bên cạnh Giám mục làm cho mầu nhiệm hiệp thông của Dân Thánh thêm khởi sắc, và Chúa đã ban xuống muôn hồng ân cho Hội Dòng, đặc biệt cho các tân khấn sinh trong ngày Lễ Thánh Cả Giuse hôm nay.
 
Trước khi giảng lễ, Đức Cha Giuse đã chúc mừng Bổn Mạng cho hội Dòng, quý Linh Mục, quý Thầy, quý ông, anh có Bổn Mạng Giuse. Trong bài giảng, Đức Cha Giuse cũng chúc mừng và cám ơn 22 Tân khấn sinh đã quảng đại đáp trả lời mời gọi của Thiên Chúa Cha, cộng tác với Chúa Thánh Thần và đi theo sát dấu chân Đức Giêsu trong Linh Đạo Mến Thánh Giá Nha Trang.
 
Cuối thánh lễ, chị Tổng Phụ Trách đại diện Hội Dòng và cộng đoàn Phụng vụ chúc mừng Bổn Mạng Đức Cha Giuse, và dâng lời tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi đã thương Hội Dòng để có kết quả về Ơn Gọi như ngày nay. Với tâm tình tri ân cảm mến, thay lời cho toàn thể chị em, chị đã dâng lời cám ơn Đức cha Giuse và quý cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý thân nhân, ân nhân, quý khách và toàn thể cộng đoàn dân Chúa, bằng cách này hay cách khác đã yêu thương Hội Dòng. Chị cũng xin quý cha xứ giới thiệu Ơn Gọi cho Hội Dòng.


Xem thêm hình ảnh


 

Nguồn tin: menthanhgianhatrang.org
Từ khóa:

n/a