Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Lễ truyền thống Sinh Viên công giáo Tin Yêu lần thứ 24

“Người ta cứ dấu này mà nhận biết anh em là môn đệ Thầy” (Ga 13, 35) Trải qua chặng đường 24 năm hình thành và phát triển với không ít khó khăn thử thách. Tin Yêu hôm nay mang lấy tâm tình tạ ơn quá khứ, vui mừng hiện tại và những ước vọng trong tương lai.Tạ ơn Chúa đã gìn giữ, vun trồng và quan phòng Tin Yêu suốt 24 năm qua. Vui mừng ở hiện tại vì Tin Yêu đang phát triển với sự nối tiếp thế hệ anh chị đi trước và những ước vọng tương lai.Tin Yêu sẽ quy tụ nhiều hơn những anh chị em sinh viên trong và ngoài Công Giáo, hầu mang tình thương Chúa đến cho mọi người.
  LỄ TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN CÔNG GIÁO TIN YÊU LẦN THỨ 24
 
ĐỨC TIN – YÊU THƯƠNG – HỌC TẬP
“Người ta cứ dấu này mà nhận biết anh em là môn đệ Thầy” (Ga 13, 35)
Trải qua chặng đường 24 năm hình thành và phát triển với không ít khó khăn thử thách. Tin Yêu hôm nay mang lấy tâm tình tạ ơn quá khứ, vui mừng hiện tại và những ước vọng trong tương lai.Tạ ơn Chúa đã gìn giữ, vun trồng và quan phòng Tin Yêu suốt 24 năm qua. Vui mừng ở hiện tại vì Tin Yêu đang phát triển với sự nối tiếp thế hệ anh chị đi trước và những ước vọng tương lai.Tin Yêu sẽ quy tụ nhiều hơn những anh chị em sinh viên trong và ngoài Công Giáo, hầu mang tình thương Chúa đến cho mọi người.
Nhân dịp kỉ niệm 24 năm thành lập, Mừng Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống Bổn Mạng nhóm
SVCG Tin Yêu Nha Trang.
14h00 ngày 29/4/2018 – 13h00 ngày 30/4 đã diễn ra Hội Trại truyền thống tại Nhà thờ Giáo Xứ Anton Vĩnh Phước với sự tham gia góp mặt của nhiều người.
Lúc 14h30 đã diễn ra trò chơi lớn xung quanh Nhà Thờ Anton, các điểm trạm trò chơi là đầu các đường Hòn Chòng, Đặng Tất và Bắc Sơn.
Các đội chơi trong tinh thần hăng say, phấn khởi và đoàn kết.
Tối đến lúc 19h30 diễn ra chương trình văn nghệ với sự hiện diện đầy thân ái của Quý Cha, Quý Soeur.
 


 
Sáng 30/4/2018 lúc 8h00 Thánh lễ Bổn Mạng tại Nhà thờ Anton Vĩnh Phước, Cha chủ tế là Cha Gioan Kim Phạm Công Văn cùng 2 Cha đồng tế là Cha Phêrô Nguyễn Chí Công Và Cha Phêrô Nguyễn Thái Sơn.
 
Tạ ơn Chúa đã gìn giữ nhóm Tin Yêu chúng con suốt 24 năm qua, Xin Chúa dắt dìu nhóm từng ngày để thêm vững mạnh hơn và quy tụ được nhiều anh chị em để làm sáng dang Chúa, để mang tình thương Chúa đến cho mọi người.
 


Xem thêm hình

 
TIn và hình J.B Nguyễn Ánh Gx Vĩnh phước.
 
Từ khóa:

tin yêu