BAN BIÊN TẬP NỘI SAN GIA ĐÌNH PHẠT TẠ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU GIÁO PHẬN NHA TRANG TỔ CHỨC HỌP TẠI GX ĐỒNG HỘ

Thứ năm - 05/01/2017 21:17  1532
THÀNH LẬP VÀ RA MẮT SỐ BÁO ĐẦU TIÊN.

Với sự mong muốn để có sự nối kết chặt chẽ và làm sáng danh Chúa qua truyền thông, qua tờ báo của nhiều cha Linh hướng GĐPTTT các xứ đoàn giáo phận Nha Trang, đặc biệt là sự thao thức của Cha Linh Hướng GĐPTTT giáo phận, cha Linh hướng Miền Nha Trang, cộng với sự động viên của Ban truyền thông giáo phận, nhen nhúm từ ban biên tập của Miền Nha Trang, dưới sự hướng dẫn của cha Phêrô Ngô Ngọc Lắm Linh hướng GĐPTTTCGS Miền Nha Trang. Vào cuối năm 2016 vừa qua tại giáo xứ Vạn Xuân đã có cuộc họp sơ khởi đầu tiên quy tụ một số thành viên có khả năng, kỷ năng truyền thông của ba miền Ninh Thuận, Cam Ranh – Cam Lâm và Nha Trang là bước khởi động cho Nội san Tài liệu học tập của GĐPTTTCG Giáo phận Nha Trang.
Đến hôm nay ngày 04/01/2017, tại phòng hội của giáo xứ Đồng Hộ vào lúc 08 giờ 00 đã diễn ra cuộc họp của Ban biên tập Nội San Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu, dưới sự chủ trì của cha  linh hướng Phêrô Miền Nha Trang cuộc họp của BBT chính thức đầu tiên với nội dung :

I.Tổ Chức và cơ cấu BBT như sau:
Dưới sự dìu dắt hướng dẫn của cha Phụ trách Phêrô Ngô Ngọc Lắm.
1.Ô. Phêrô Hồ Trung Linh Trưởng ban  (Miền Nha Trang)
2.Ô. Giuse Nguyễn Huệ. Phó ban( Miền Cam Ranh – Cam Lâm)
3.Ô. Tôma Aq Phạm Văn Thế. Phó ban( Miền Nha Trang)
4.Ô. GB Nguyễn Văn Phong. Ủy viên( Miền Nha Trang)
5.Ô. Gioakim Võ Công Phúc. Ủyviên( Miền NinhThuận)
6.Ô. Antôn Nguyễn Ngọc Lâm. Ủy viên( Miền Nha Trang)
7.Ô. Phêrô Nguyễn Hùng Sang. Ủyviên( Miền Nha Trang)
Ngoài ra tăng thêm nội lực cho Nội san còn có anh chị em trong các xứ đoàn giáo phận.

II. BBT chuẩn bị chủ đề và nội dung các trang tin, in ấn, xuất bản và phân phối. BBT tập sẽ xuất bản số đầu tiên vào đầu xuân Đinh Dậu sắp đến.
Kết thúc buổi họp vào lúc 10 giờ 30 sau lời chúc lành của cha Phêrô, Nguyện xin Chúa Hài Đồng ban ơn cho chúng con.
Trước khi chia tay Cha Phêrô đã thiết đãi BBT một bữa tiệc huynh đệ thật đạm bạc cây nhà lá vườn của Đồng Hộ sau sân vườn của nhà xứ.

Giuse Nguyễn Huệ

Tags: n/a