Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Thánh lễ tạ ơn 42 năm linh mục Cha Bề Trên Đại Chủng Viện Phêrô Phạm Ngọc Phi

Trong tâm tình của lễ Kỷ niệm 42 năm hồng ân Linh mục, cha Phêrô đã tỏ bày tâm tình tạ ơn như trong bài ca Magnificat của Mẹ Maria
Tình yêu Thiên Chúa cao vời
Tứ thập nhị niên rạng ngời hồng ân
Con tim, khối óc chuyên cần
Đào tạo mục tử tinh thần Giêsu
 
Vào lúc 5 giờ 00 phút , ngày 13 tháng 9 năm 2017, tại nhà nguyện của Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang đã diễn ra thánh lễ Tạ ơn: 42 năm hồng ân Linh mục của Cha nguyên Giám Đốc Đại Chủng Viên Sao Biển - Cha Phêrô Phạm Ngọc Phi. Trong Thánh lễ, cùng đồng tế với Cha nguyên Giám Đốc, còn có quý Cha trong Ban Giám Đốc, quý thầy Đại Chủng Viện,  quý Sơ, quý cô chú trong ban đời sống, cùng một số bà con giáo dân đã cùng tề tựu vềhiệp dângThánh Lễ và cầu nguyện cho Cha trong ngày hồng ân.
 

Thánh lễ diễn ra trong bầu khí sốt sắng, trang nghiêm và thánh thiện. Bên cạnh đó, buổi lễ còn mang lại một cảm giác đầy ấm áp cho Cha bởi hồng ân Chúa dạt dào và tình cảm gia đình Đại Chủng Viện Sao Biển.
 
 

Trong tâm tình của lễ Kỷ niệm 42 năm hồng ân Linh mục, cha Phêrô đã tỏ bày tâm tình tạ ơn như trong bài ca Magnificat của Mẹ Maria; bên cạnh đó, với sự khiêm nhường,Ngài mong mọi người tiếp tục cầu nguyện cho Ngài để luôn là người quản lý trung thành và khôn ngoan của Chúa.


Cám ơn Cha vì Cha đã dành gần như trọn cuộc đời Linh Mục của mình cho việc đào tạo, huấn luyện anh em chủng sinh chúng con. Cám ơn Cha vì những đóng góp của Cha cho Đại Chủng Viện Sao Biển ngay từ những buổi đầu đầy song gió gian nan. Nguyện chúc Cha luôn mãi là người quản lý trung tín và khôn ngoan của Chúa.

Xem thêm hình ảnh

Ban Truyền Thông Sao Biển
Tác giả bài viết: BTT ĐCV Sao Biển
Từ khóa:

n/a