Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

Đại Chủng Viện: Trận Giao Hữu Bóng rổ Mừng Chúa Phục Sinh

Vào lúc 15h00thứ bảy 2/4/2016, tại sân bóng rổ ĐCV đã diễn ra trận thi đấu bóng rổ mừng Chúa Phục Sinhgiữa hai đội: Khoa Triết Học và Thần Học.
 
Trận Giao Hữu Bóng rổ Mừng Chúa Phục Sinh
 
Vào lúc 15h00thứ bảy 2/4/2016, tại sân bóng rổ ĐCV đã diễn ra trận thi đấu bóng rổ mừng Chúa Phục Sinhgiữa hai đội: Khoa Triết Học và Thần Học.
 
Có thể nói, cái nóng oi bức của buổi chiều đã không ngăn nổi sự hăng hái của quý thầy vận động viên của 2 đội, hơn nữa cùng với sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của quý Cha và quý thầy đã góp phần làm nên một bầu không khí thật náo nhiệt, vui tươi.Nhờ vậy, các vận động viên thêm quyết tâm thi đấu để cống hiến cho khán giả một trận đấuhay và kịch tính.
 
Dù chỉ mang tính giao hữu, nhưng trận đấu vẫn diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha bóng hết sức điêu luyện do quý thầy tạo ra. Hai đội thi đấu đầy quyết tâm, trung thực, fairplay và hết mình tới phút cuối cùng. Và sau 4 hiệp thi đấu, với sự dày dặn kinh nghiệm và bền bỉ, quý thầy khoa Thần học đã dành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 49 – 23, và quả đúng là “gừng càng già càng cay”!
 
Hy vọng qua những trận thi đấu thể thao, tình huynh đệ giữa các thầy sẽ gắn kết hơn và cổ võ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong toàn trường, nhờ đó việc tu học sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của trận thi đấu giữa hai phân khoa Thần Học (áo vàng) và Triết học(áo xanh).
 


 
Tác giả bài viết: BT ĐCV Sao Biển
Từ khóa:

n/a