Toà Giám mục Nha Trang 22 Trần Phú - HT 42 - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà - Đt. (84) 58.3523842 - Fax (84) 58.3522494
Rss Feed

ĐCV SAO BIỂN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU

Hòa chung niềm vui cùng các em thiếu nhi đón Tết Trung Thu, vào lúc 19h00 thứ 4 ngày 04/10/2017, tại sân Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang đã diễn ra ngày “Hội Trăng Rằm”
ĐCV SAO BIỂN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU

Hòa chung niềm vui cùng các em thiếu nhi đón Tết Trung Thu, vào lúc 19h00 thứ 4 ngày 04/10/2017, tại sân Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang đã diễn ra ngày “Hội Trăng Rằm” với sự tham gia của quý cha trong Ban giám đốc, quý thầy, quý soeur, quý cô chú trong ban đời sống. Đặc biệt, có sự hiện diện đông đảo của các em thiếu nhi công giáo cũng như không công giáo xung quanh Đại Chủng Viện.


Cha G.B Ngô Đình Tiến - Giám Đốc ĐCV Sao Biển khai mạc Đêm Hội Trăng Rằm


Hằng năm, cứ đến ngày “Tết Trung Thu”, ĐCV Sao Biển lại tổ chức ngày Hội Trăng Rằm – đây là cơ hội để quý thầy giao lưu, vui chơi và trao những phần quà cho các em thiếu nhi nhằm giúp các thầy tập sống cho đi; bên cạnh đó đây cũng là dịp để các em có một đêm Trung Thu vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa – qua đó gia đình ĐCV muốn thực thi tinh thần yêu mến trẻ thơ như Chúa Giêsu đã dạy.
Với tiết mục múa lân, các tiết mục văn văn nghệ được chuẩn bị chu đáo đã làm nổi bật lên chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương” mà quý thầy muốn nhắn gửi đến toàn thể các em thiếu nhi và quý khách trong đêm Trung Thu 2017.


Đoàn lân ĐCV Sao Biển


Đoàn lân Gx. Khiết Tâm


Tiết mục của các em nhà tình thương Hướng Dương


Tiết mục của các em Khuyết Tật Sao Mai

 
Tạ ơn Chúa vì một đêm Trung Thu: thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Công tác chuẩn bị cho ngày hội 
Xem thêm hình
BTT Sao Biển.
 

Tác giả bài viết: BTT Sao Biển
Từ khóa:

n/a